บทความทั้งหมด

อร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่นหน้าร้าน "ซื้อ 4 ฟรี 1" คละได้ทั้งร้าน ! แถมฟรีราคาที่ต่ำกว่าหรือเท่ากัน อร่อยเลือกได้กับเมนูที่หลากหลายเพียบ !

เพียงเพิ่มเพื่อนกับ Miss Mamon (@missmamon) ก็รับสิทธิแลกซื้อมาม่อนเค้ก Signature เนื้อนุ่ม เบา ฟู อร่อย ในราคาพิเศษได้เลยที่มิส มาม่อนทุกสาขา

Snack Box หรือที่รู้จักกันคือ "ขนมจัดเบรค" หรือ "ชุดอาหารว่าง" เป็นชุดขนม หรือของทานเล่นที่มักจัดคู่กับเครื่องดื่ม ใช้สำหรับเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติในงานสำคัญ และพิธีต่างๆ เช่น งานประชุม งานสัมมนา งานแต่ง งานบุญ งานศพ งานอีเว้นท์ต่างๆ

Snack Box หรือขนมจัดเบรค ถือเป็นทางเลือกที่สะดวก เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับผู้ร่วมงาน จึงควรเลือก Snack Box หรือขนมจัดเบรค ให้เหมาะกับงานประเภทต่างๆ

Snack Box และขนมจัดเบรค เหมาะสำหรับงานประชุม และงานสัมมนา เพราะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา ประหยัดสถานที่ สามารถเก็บกลับบ้านได้ และถูกใจผู้รับ

เชื่อกันว่า "ชาเขียวมัทฉะ" เป็นยาอายุวัฒนะเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีแนวโน้มความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

มาม่อนเค้กสูตรต้นตำรับของมิส มาม่อน เนื้อนุ่ม เบา หวานน้อย แคลอรี่ต่ำ และไม่ใส่สารกันเสีย ด้วยสูตรแบบโฮมเมด อบสดใหม่ทุกวัน มีหลายเนื้อเค้ก และหลากหลายหน้าให้เลือกอร่อยไม่ซ้ำ

สำหรับสายสุขภาพแต่อยากทานเค้กเนื้อเนียน นุ่ม เบา มิสมาม่อนมีมาม่อนเค้กสูตรไร้น้ำตาล (Sugar Free) มาแนะนำ ! อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารกันเสีย

สารกันเสีย หรือวัตถุกันเสีย เป็นสารเคมีที่ใช้สำหรับการถนอมอาหาร หรือยืดอายุอาหาร ทำให้สามารถเก็บถนอมอาหารให้ได้นานขึ้น แต่เสี่ยงโรคภัย !

'ใบเตย' พืชมากคุณประโยชน์ที่เรารู้จักกัน และคนส่วนใหญ่มักนำมาเป็นส่วนผสมในเมนูขนม และอาหารเป็นประจำ ทั้งช่วยดับร้อน บำรุงหัวใจได้

ใบเตยเป็นสมุนไพรคู่ครัวไทยชั้นดี บางบ้านปลูกไว้แทนไม้ประดับ เพราะนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังใช้ประโยชน์ได้อีกค่ะ

อย่างที่หลายคนรู้กันว่า 'เตย' หรือ 'ใบเตย' มีประโยชน์หลายอย่างตั้งแต่ส่วนของใบ และราก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้