อร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่นหน้าร้าน "ซื้อ 4 ฟรี 1" คละได้ทั้งร้าน ! แถมฟรีราคาที่ต่ำกว่าหรือเท่ากัน อร่อยเลือกได้กับเมนูที่หลากหลายเพียบ !

โปรโมชั่นแรกสั่งครั้งเดียวจบ พร้อมโปรโมชั่น รับส่วนลดสูงสุด 7% สำหรับลูกค้าสั่งขนมของเราติดต่อกัน 3 วัน และโปรโมชั่น สั่งขนมเบรคเซ็ตใดก็ได้ครบ 3,000 บาท / ออเดอร์ขึ้นไปส่งฟรี 5 กิโลเมตรแรก

อร่อย สดชื่น คลายร้อน กับขนม best Seller 2 เซต พิเศษจาก Miss Mamon พิเศษ !

โปรโมชั่น ดีๆ ส่งตรงถึงบ้านคุณแล้ววันนี้!! เมื่อสั่งซื้อขนมผ่านเดลิเวอรี่ รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% และโปรโมชั่นเซตสุดคุ้มอีกมากมาย เอาใจสายเบเกอรี่ แบบคุ้มๆ ไม่ต้องไปที่ร้านก็ฟินถึงบ้านได้เลยนะ

สิทธิพิเศษ ดี ๆ สำหรับลูกค้าของ AIS และ AIS Serenade กดรับสิทธิ์ผ่าน App MY AIS เพื่อรับสิทธิ์แลกซื้อ Miss Mamon ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นชุดละ 100.- เท่านั้น!!

สิทธิ์ดี ๆ สำหรับสมาชิกจิมโบรีมาแล้ว เพียงโชว์บัตรสมาชิกก็ได้รับสิทธิ์พิเศษสุดคุ้ม จาก Miss Mamon แลกซื้อเพียง 99 บาทเท่านั้น!!

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

Snack Box หรือที่รู้จักกันคือ "ขนมจัดเบรค" หรือ "ชุดอาหารว่าง" เป็นชุดขนม หรือของทานเล่นที่มักจัดคู่กับเครื่องดื่ม ใช้สำหรับเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติในงานสำคัญ และพิธีต่างๆ เช่น งานประชุม งานสัมมนา งานแต่ง งานบุญ งานศพ งานอีเว้นท์ต่างๆ

Snack Box หรือขนมจัดเบรค ถือเป็นทางเลือกที่สะดวก เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับผู้ร่วมงาน จึงควรเลือก Snack Box หรือขนมจัดเบรค ให้เหมาะกับงานประเภทต่างๆ

Snack Box และขนมจัดเบรค เหมาะสำหรับงานประชุม และงานสัมมนา เพราะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา ประหยัดสถานที่ สามารถเก็บกลับบ้านได้ และถูกใจผู้รับ

เชื่อกันว่า "ชาเขียวมัทฉะ" เป็นยาอายุวัฒนะเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีแนวโน้มความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

มาม่อนเค้กสูตรต้นตำรับของมิส มาม่อน เนื้อนุ่ม เบา หวานน้อย แคลอรี่ต่ำ และไม่ใส่สารกันเสีย ด้วยสูตรแบบโฮมเมด อบสดใหม่ทุกวัน มีหลายเนื้อเค้ก และหลากหลายหน้าให้เลือกอร่อยไม่ซ้ำ

สำหรับสายสุขภาพแต่อยากทานเค้กเนื้อเนียน นุ่ม เบา มิสมาม่อนมีมาม่อนเค้กสูตรไร้น้ำตาล (Sugar Free) มาแนะนำ ! อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารกันเสีย

สารกันเสีย หรือวัตถุกันเสีย เป็นสารเคมีที่ใช้สำหรับการถนอมอาหาร หรือยืดอายุอาหาร ทำให้สามารถเก็บถนอมอาหารให้ได้นานขึ้น แต่เสี่ยงโรคภัย !

'ใบเตย' พืชมากคุณประโยชน์ที่เรารู้จักกัน และคนส่วนใหญ่มักนำมาเป็นส่วนผสมในเมนูขนม และอาหารเป็นประจำ ทั้งช่วยดับร้อน บำรุงหัวใจได้

ใบเตยเป็นสมุนไพรคู่ครัวไทยชั้นดี บางบ้านปลูกไว้แทนไม้ประดับ เพราะนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังใช้ประโยชน์ได้อีกค่ะ

อย่างที่หลายคนรู้กันว่า 'เตย' หรือ 'ใบเตย' มีประโยชน์หลายอย่างตั้งแต่ส่วนของใบ และราก

Miss Mamon เลือกอบเบเกอรี่สูตรโฮมเมด (Homemade Bakery) เสิร์ฟทุกคนมานานกว่า 16 ปี

"ฝอยทอง" ขนมมงคลของไทย ที่มีประวัติอันยาวนานตั้งแต่รัชสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ซึ่งโดยแท้จริงแล้ว ฝอยทองมีต้นกำเนิดมาจากประเทศโปรตุเกส

ผู้ที่มีความเสี่ยง หรือเป็นโรคเบาหวาน สามารถใช้ต้น และรากใบเตยช่วยลดน้ำตาล และต้านเบาหวานได้

ดอกไม้บางชนิด สามารถนำมาเป็น “อาหาร” ได้ แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย ไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด แกง ทอด

ในปัจจุบันมีอาหาร และเครื่องดื่มมากมายที่ให้แคลอรี่ที่สูง ซึ่งหากเราบริโภคในปริมาณที่มากเกินไป สามารถทำให้เราน้ำหนักขึ้นได้แบบไม่รู้ตัว

แป้งที่ใช้ทำอาหาร และทำขนมในท้องตลาดมีมากมายหลายชนิดให้เลือกใช้ตามวัตถุประสงค์ มีทั้งแป้งข้าวเจ้า แป้งเหนียว แป้งมันสำปะหลัง และแป้งอื่นๆ

ลูกเกด คือ ผลองุ่นที่นำมาตากแห้ง หรืออบแห้งด้วยสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์ มีรูปร่างเป็นวงรีเล็กๆ มีทั้งลูกเกดสีเหลืองทอง หรือลูกเกดสีดำ

หลายครั้งที่เราซื้ออาหารมาก็มักจะเก็บใส่ไปในตู้เย็นทันที ไม่ว่าจะของสด หรือของแห้งก็ขอใส่ตู้เย็นเอาไว้ก่อนเพราะกลัวอาหารเสีย จนตู้เย็นสูญเสียความเย็น และทำงานหนัก

ผัก และผลไม้บางชนิดที่เรารู้จัก สามารถนำมาทำเป็นสีผสมอาหารในอาหาร เครื่องดื่ม และในขนมได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้